Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng thanh lịch BT1587

  • Chủ đầu tư: Mr.Chiến
  • Địa điểm xây dựng: Hạ Long
  • Phong cách: cổ điển
  • Kiến trúc sư: kiến trúc Savic
  • Năm thi công: 2015
  • Loại hình: biệt thự cao cấp
  • Mặt tiền: 10m
  • Chiều sâu: 16m
Nổi bật trong một không gian thoáng đãng là thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng thanh lịch BT1587. Sự kết hợp dựa trên tâm huyết của chủ đầu tư và sự sáng tạo của kiến trúc sư Savic.

Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT1587_2

Tone màu chủ đạo là trắng xanh của sơn tường, đỏ của mái ngói. Càng tôn lên sự sang trọng thanh lịch cho ngôi nhà. Xứng đáng với đẳng cấp của chủ sở hữu trong tương lai. Thiết kế cổng hiện đại với gam màu trắng và cổng sắt đen uống lượn. Khiến công trình hài hòa thành một khối thống nhất từ trong ra ngoài. Thiết kế mái thái, mái chồng mái. Tượng trưng cho sự phát triển không ngừng vươn lên. Đồng thời, mái thái có kiến trúc đẹp, giúp làm mát và chống nóng, chống hấp thụ nhiệt rất hiệu quả.

Cận cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT1587

Cận cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT1587 Hệ thống cửa gỗ sang trọng, càng làm tăng nét đẹp tinh tế của công trình. Hơn nữa, nó sẽ luôn trường tồn với thời gian, không lỗi thời theo năm tháng. Phong cách tân cổ điển một lần nữa được phô diễn bằng những đường gờ, phào, chỉ xung quanh trụ cột và dưới vòm mái. Không quá cầu kì, lộng lẫy như phong cách cổ điển. BT1587 vẫn giữ được những nét khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587

Mặt bằng tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ, 1 WC chung. Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587 Với diện tích sử dụng khá thoải mái, công năng ở mặt bằng tầng được thiết kế mở. Tạo cảm giác thông thoáng cho không gian sống bên trong ngôi nhà. Bước qua đại sảnh chính là phòng khách. Phòng ăn và phòng bếp được bố trí liền kề nhau. Tạo thuận tiện cho việc sinh hoạt nấu nướng. Một phòng ngủ ông bà được bố trí xắp xếp tại không gian tầng 1 và cạnh nhà WC chung. Vừa thuận lợi cho việc sử dụng công năng vừa đảm bảo sức khoẻ cho các cụ.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587

Mặt bằng tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ có WC chung. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587 Mặt bằng tầng 2 chủ yếu được thiết kế để nghỉ ngơi thư giãn. Phòng sinh hoạt chung được đặt ngay giữa không gian tầng. Là nơi sum họp tụ tập của gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hai phòng ngủ đều được thiết kế kép kín, rộng rãi và có cửa sổ hướng ra ngoài giúp lưu thông không khí.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587

Mặt bằng tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 kho, 1 WC, sân chơi, sân phơi. Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1587 Không gian tầng 3 được thiết kế bổ sung thêm các công năng bổ trợ. Phòng thờ được đặt ở một vị trí riêng biệt và có cửa thông ra ban công. Tạo được sự thoáng đang cho gian phòng trong những ngày thờ cúng, lễ bái. Phòng ngủ của con được thiết kế ngay sát nhà WC chung. Giúp cho việc sinh hoạt được dễ dàng. Ngoài ra sân chơi sân phơi của ngôi nhà khá rộng rãi, thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*