Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506

 • Chủ đầu tư: Vợ chồng anh chị Lan Toàn
 • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai
 • Phong cách: Hiện đại
 • Kiến trúc sư: Savic
 • Năm thi công: 2015
 • Loại hình: Nhà ống
 • Mặt tiền: 5,5m
 • Chiều sâu: 16,3m
 • Tầng một: Tầng 1:1 Phòng khách, 1 Phòng bếp + ăn, 1 Phòng WC chung.
 • Tầng hai: Tầng 2: 1 Phòng ngủ bố mẹ (Có phòng WC khép kín), 1 phòng ngủ con, 1 phòng WC chung.
 • Tầng ba: Tầng 3: 1 Phòng thờ, 1 phòng ngủ con, 1 phòng WC chung.
Nổi bật với diện tường ốp gạch Inax vân nổi sang trọng. NO1506 là sợ phối hợp nhịp nhàng giữa nét đẹp kiến trúc và nét đẹp thiên nhiên. Các tiểu cảnh được bố trí đẹp mắt, hòa nhập trong tổng thể ngôi nhà. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506 Hệ thống cửa kính sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Là điểm nhấn, đem lại cảm giác tươi trẻ năng động cho gia chủ khi sở hữu trong tay một ngôi nhà như vậy. NO1506 chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình trong tương lai.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506

Mặt bằng tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 WC chung.   Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506 Phòng khách được thiết kế riêng biệt, đặt ngay sau lối đi vào từ sảnh chính. Phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Mang lại cảm giác thoáng đãng và sạch sẽ cho căn phòng. Phòng bếp và phòng ăn được thông với phòng khách. Có lối dẫn ra sân ướt. Tạo thuận lợi cho việc chế biến đồ ăn thức uống. Sảnh cầu thang được đặt giữa phòng khách và phòng bếp. Giúp cho việc giao thông di chuyển lên các tầng trên được dễ dàng. Nhà WC chung được đặt dưới chân cầu thang. Giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Ngoài ra mặt bằng tầng một còn được phối hợp các tiểu cảnh một cách hợp lý. Mang lại cảm giác xanh tươi mát mẻ khi nhìn vào.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506

Mặt bằng tầng 2: 2 phòng ngủ , 2 WC (1 khép kín).   Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506 Theo yêu cầu của gia chủ, các kiến trúc sư Savic đã thiết kế mặt bằng tầng 2 chỉ gồm: 1 phòng ngủ bố mẹ và một phòng ngủ của con. Đảm bảo được sự rỗng rãi thoáng đãng cho mỗi phòng. Ngoài ra để giảm bớt sự bí bách mà ngôi nhà ống thường mang lại. Các kiến trúc sư Savic đã thiết kế những khoảng thông tầng. Giúp lưu thông không khí vào nhà một cách dễ dàng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506

Mặt bằng tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ, sân chơi, 1 WC chung. Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với diện tường ốp gạch Inax NO1506 Phòng thờ được đặt riêng biệt ngay cạnh cầu thang, có cửa sổ hướng ra sân chơi rộng rãi. Giúp lưu thông không khí trong những ngày thờ cúng. Phòng ngủ của con được thiết kế ngay cạnh nhà vệ sinh chung. Rất thuận tiện cho việc sử dụng. Sân chơi thoáng đãng cho các bé, được kết hợp đẹp mắt với tiểu cảnh ngoài ban công. Đem lại cảm giác trong sạch cho ngôi nhà của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.