Nhà phố đẹp 3 tầng phong cách vitage và lưới tường độc đáo NO1508

  • Chủ đầu tư: Anh Quyền
  • Địa điểm xây dựng: Nghệ An
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Kiến trúc sư: Savic
  • Năm thi công: 2016
  • Loại hình: Lô Phố, Biệt Thự Phố
Hiện nay, nhà ống 2 3 4 tầng là xu hướng được những chủ đầu tư ưu tiên nhất. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như kinh tế của gia đình. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những mét kiến trúc đẹp nhất. mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-NO1508-4 Nhà phố đẹp 3 tầng phong cách vitage và lưới tường độc đáo NO1508. Được những kiến trúc sư SaVic thiết kế đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ. Là mang đến một không gian sống nhà phố 3 tầng. Thể hiện sở thích của gia chủ và an toàn của gia đình.

Phối cảnh góc nhìn trên cao nhà phố đẹp 3 tầng lưới tường độc đáo NO1508

  mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-NO1508-1 Sự kết hợp màu sắc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng tôn lên những góc cạnh, đường nét tinh tế, sắc sảo. Kiểu nhà phố hiện đại với thiết kế đơn giản. Gam màu trắng làm chủ đạo của ngôi nhà kết hợp với mái bằng. Toát lên được sự sang trọng và tính tế cho ngôi nhà. mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-NO1508-3 Với thiết kế mới lạ của ban công và tầng tum. Là sự mới mẻ và độc đáo mà thiết kế mà NO1508 mang lại. Ban công rộng, là nơi khô ráo, đón ánh nắng. Thích hợp để nữ gia chủ phơi đồ. Sân trước có diện tích nhỏ. Dành cho co trẻ vui đùa hoặc dùng là nơi để xe của gia đình. Thảm cỏ của được đưa vào không gian một cách khoa học. Tạo môi trường sống tươi mát, dễ chịu.

Phối cảnh góc nhìn nghiêng nhà phố đẹp 3 tầng lưới tường độc đáo NO1508

  mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-NO1508-2 Ưu điểm của thiết kế này là sự khỏe khoắn mà các đường nét gờ, phào chỉ của ngôi nhà này mang lại. Cổng được ốp đá nâu, nổi bật trên nền sơn trắng của ngôi nhà. Khiến tổng thể kiến trúc hiện đại và rất sang trọng. mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-NO1508-5 Lưới tường độc đáo. Vừa tạo thẩm mỹ tốt, thể hiện cả tính của gia chủ, đem đến cái nhìn mới lạ cho khách quan. Vừa đảm bảo được tính an toàn của ngôi nhà tầng, khi nhà có trẻ con ra ban công chơi bố mẹ sẽ đỡ lo. Tiểu cảnh được bài trí khoa học. Tạo view - che "góc chết" của ngôi nhà. Đồng thời, mang đến cái nhìn gần gũi và thân thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.