Thiết kế mặt tiền độc đáo nhà phố 4 tầng hiện đại NO1607

  • Chủ đầu tư: Anh Hiển( phương án 1)
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Kiến trúc sư: SaVic
  • Năm thi công: 2017
  • Loại hình: Hiện Đại
  • Mặt tiền: 6m
  • Chiều sâu: 10m
Thiết kế nhà phố 4 tầng NO1607 theo phong cách hiện đại, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư SaVic. Thuộc sở hữu chủ đầu tư là anh Hiển tại Hải Phòng. Mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Bởi cách phối màu cùng cách trang trí mặt tiền ấn tượng.
Độc đáo trong thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại NO1607
Sử dụng nguyên liệu của dòng kiến trúc hiện đại tạo hiệu ứng thị giác tích cực. Sự phối hợp một cách khéo léo các gam màu trẻ trung cá tính đã tạo nên diện mạo mới lạ cho nhà phố hiện đại 4 tầng.
Bằng những vật liệu "truyền thống" của phong cách kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó là khả năng sáng tạo. Linh hoạt trong vận dụng những quan điểm thiết kế mới và tư duy thiết kế. Những kiến trúc sư SaVic đã mang đến một công trình nhà ống 4 tầng với thiết kế mặt tiền vô cùng độc đáo, ấn tượng và cuốn hút. Mọi dấu ấn của phong cách kiến trúc hiện đại đều được tập trung tại mặt tiền.

Phối cảnh góc nhìn khác thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại NO1607

Phối cảnh góc nhìn khác thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại NO1607
Thiết kế mặt tiền độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh đó là gam màu trắng tinh không được sử dụng làm màu chủ đạo cho công trình.
Những gam màu trẻ trung, tươi mới nhất đã được các kiến trúc sư SaVic phối kết hợp một cách ăn ý - tinh tế nhất. Được xem là phương án khá mạo hiểm. Bởi nếu KTS không biết cách xử lý khéo sẽ khiến mặt tiền nhà phố trở nên vô cùng rối mắt. Bên cạnh đó, sử dụng thanh nan dọc với mật độ dày vừa. Khiến mặt tiền công trình trở nên thoáng và rộng hơn. Giúp tạo cá tính và phong cách độc đáo riêng. Hệ mái bằng có thiết kế giếng trời sáng tạo. Góp phần làm mát, mang đến nguồn ánh sáng, gió tự nhiên vào không gian ngôi nhà.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.