Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601

 • Chủ đầu tư: Anh Minh
 • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
 • Phong cách: Hiện đại
 • Kiến trúc sư: Savic
 • Năm thi công: 2016
 • Loại hình: Nhà phố, nhà ống, nhà lệch tầng
 • Mặt tiền: 5m
 • Chiều sâu: 40m
 • Tầng một: Gara, Khu chế biến, Không gian quán, 1 Sảnh, 1P.Khách, 1P.Bếp, 1P. Ngủ ông bà, 3Wc + Sân sau
 • Tầng hai: 1P.Ngủ bố mẹ + WC riêng, 2P.Ngủ con + 1 WC chung
 • Tầng ba: P.Thờ, Giặt đồ + Sân phơi
Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601 Mẫu nhà phố hiện nay không chỉ để ở mà còn có rất nhiều công dụng. Gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng mặt tiền trước nhà là nơi kinh doanh, buôn bán. Đây là một lợi thế lớn của những ngôi nhà phố. Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư SaVic. Đã đáp ứng được những mong muốn của gia chủ. Mẫu nhà phố kinh doanh với bản thiết kế tinh tế. Tính toán chi tiết từng phần sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh.

Góc nhìn chính diện nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601

Góc nhìn chính diện nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601 Tận dụng lợi thế là nhà phố 1 mặt tiền. Gia chủ đã sử dụng mặt tiền tầng triệt làm mặt bằng kinh doanh. Với tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp với màu nâu cưa đá ốp trước mặt tiền. Khiến gian phòng kinh doanh của gia đình trở nên nổi bật, bắt mắt khách quan hơn.

Góc nhìn trên cao nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601

Góc nhìn trên cao nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601 Thiết kế nhà mái bằng với ban công và sân chơi. Sân chơi rộng được bài trí tiểu cảnh và thảm cỏ. Mang đến không gian sống tươi mát, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Có thể là nơi để vui chơi, nghỉ ngơi của gia chủ. Ban công rộng đón ánh nắng. Nữ gia chủ có thể dùng là phơi đồ cho cả gia đình.

Nội thất nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601Phối cảnh nội thất bên trong mẫu nhà phố đẹp NO1601

Cầu thang thông thoáng với lối đi lên tầng trên và sân chơi. Thuận tiện cho giao thông trong nhà. Giải quyết được vấn đề diện tích hẹp của nhà phố. Sảnh chính hẹp. Nhưng vẫn được những kiến trúc sư bài trí khoa học tiểu cảnh tranh trí. Mang đến sự gần gũi, thoải mái cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601

Mặt bằng công năng tầng 1 và tầng 1,5 mẫu nhà phố đẹp NO1601 - Thiết kế tầng 1: 1 Gara, Khu vực chế biến thức ăn, không gian quan ăn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ ông bà và 3 WC (1 khép kín). Mặt bằng kinh doanh của gia đình có diện tích tương đối lớn. Cuối cửa hàng là sảnh chính và có cầu thang đi lên tầng trên. 1 WC được đặt ở chân cầu thang này, để cho khách nhà hàng sử dụng. Bước vào sảnh chính là không gian phòng khách. Vì là nhà phố 1 mặt tiền nên việc đưa tiểu cảnh thiên nhiên và không gian là vô cùng hợp lý. Giúp điều hòa không khí trong nhà. Tiếp nối là bậc thang lửng lên phòng bếp ăn. 1 WC được thiết kế ngay cầu thang. Vừa tiện dụng vừa phù hợp phong thủy. Phòng bến ăn trên tầng lửng có lối đi ra sân sau. Sân sau được bài trí thảm cỏ. Giúp không khí bên ngoài vào trong nhà được thanh lọc. Đồng thời tạo luồng lưu thông cho thiết kế nhà phố không bị bí bách. Phòng ngủ ông bà được thiết kế canh sân sau. Vì tuổi già không đi lên cao, cũng phù hợp cho ông bà nghỉ ngơi. Và ông bà có thể ra sân sau tập dưỡng sinh. - Thiết kế tầng lửng: sảnh và 1 sân chơi. Sân chơi rộng. Được bài trí tiếu cảnh và thảm có. Mang nguồn sinh khí mát, tươi mới vào ngôi nhà. 1 bộ bàn ghế được đặt ở sân chơi. Gia chủ có thế nghỉ ngơi, hóng gió hay đơn giản là uống trà thư giãn.

Mặt bằng tầng 2,3 nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn NO1601

Mặt bằng công năng tầng 2 và tầng 3 mẫu nhà phố đẹp NO1601 - Thiết kế mặt bằng tầng 2: 3 phòng ngủ và 2 WC (1 khép kín) và ban công. 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau. Bố mẹ có thể thuận tiện cho việc quan tâm, chăm sóc con cái. Phòng bố mẹ có ban công và WC khép kín. 2 phòng con được đặc cạnh nhau và có 1 phong WC ở hành lang. Thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình. - Thiết kế mặt bằng tầng 3: 1 phòng thời, 1 phòng giặt, ban công và sân phơi. Phòng thờ được thiết kế trên tầng cao nhất của ngôi nhà. Là nơi hương khói, thờ cúng gia tiên thể hiện sự tôn nghiêm của gia đình với những người đã khuất. Một ban công ở phòng thờ. Giúp lưu thông không khí trong phòng. Phía sau cầu thang là phòng giặt và sân phơi. Nữ gia chủ có không gian lớn để giặt và phơi đồ cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.