Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515

  • Chủ đầu tư: Anh Ninh
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Kiến trúc sư: Savic
  • Năm thi công: 2016
  • Loại hình: Nhà Phố, Lô phố, Nhà Ống
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh. Luôn đòi hỏi những kiến trúc sư phải có sự sáng tạo trong phong cách thiết kế. Đồng thời, việc bố trí công năng sao cho vừa đảm bảo được sự tiện lời trong việc kinh doanh. Vừa mang đến không gian nghỉ ngơi thuận tiện, thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Với thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại NO1515 dưới đây. Hi vọng sẽ giúp gia đình bạn có thêm sự lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhà kết hợp kinh doanh cho mình.

Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515

Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515 Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế giống như những ngôi nhà ống thông thường. Nhưng tầng triệt được thiết kế cho việc buôn bán hoặc kinh doanh. Những chi tiết mặt tiền mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại và rất ấn tượng. Tạo sự thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh của gia đình.

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515 Trẻ trung với những vật liệu hiện đại: kính, gạch ốp trang trí, inox,... Hệ thống cửa kính lớn. Mang đến cho mỗi gian phòng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Xua tan đi cảm giác bí bách thường thấy của nhà ống. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng của sơn tường và màu nâu sáng của gạch ốp tường.

Góc nhìn trên cao mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515

Góc nhìn trên cao mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại NO1515 Các tầng được thiết kế có ban công. Sân thượng rộng, được thiết kế kiểu cách đón ánh nắng. Là nơi nữ gia chủ có thể thoải mái phơi đồ. Tiểu cảnh được bài trí khoa học. Tạo cảnh quan - che đi những "góc chết" của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.