Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng NO1513

  • Chủ đầu tư: Anh Quyết
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Phong cách: Hiện đại
  • Kiến trúc sư: Savic
  • Năm thi công: 2016
  • Loại hình: Nhà phố, nhà liền kề, nhà ống
Nhà phố đẹp không chỉ là hoài bão và ước mơ của mỗi gia đình Việt. Việc thiết kế nhà phố giá rẻ, diện tích khiêm tốn hay diện tích nhỏ hẹp,... Và được nhiều gia chủ có điều kiện tài chính khiêm tốn hướng đến. Trong đó đa số là thiết kế nhà ống đẹp, nhà phố lệch tầng xinh xắn,... Với mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại phóng khoáng NO1513, được những kiến trúc sư SaVic thiết kế. Mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái nhất.

Phối cảnh góc nhìn mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng NO1513

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng NO1513 Với thiết kế nhà ống kết hợp 2 chức năng: Kinh doanh và sinh hoạt. Tầng triệt được gia chủ sử dụng làm mặt bằng kinh doanh. Đảm bảo không gian buôn bán và cuộc sống tiện nghi cho gia đình. Với phân chia và thiết kế không gian hợp lý của những kiến trúc sư SaVic. NO1513 rất phù hợp với những gia đình buôn bán kinh doanh.

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng NO1513

Góc nhìn trên cao mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1513 Sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng. Kết hợp hài hòa với màu nâu của đá ốp tường mặt tiền. Mỗi tầng đều có ban công nhỏ và được bài trí tiểu cảnh. Tạo cảnh quan, giúp điều hòa không khi trong ngôi nhà. Hệ thống lan can, cửa kính. Giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Mang tới cảm giác thoáng đãng. Mất đi cảm giác bí bách của nhà phố 1 mặt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.