Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

 • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
 • Địa điểm xây dựng: Ninh Bình
 • Phong cách: Hiện đại
 • Kiến trúc sư: Savic
 • Năm thi công: 2016
 • Loại hình: Nhà phố, nhà lô phố, nhà ống.
 • Mặt tiền: 5m
 • Chiều sâu: 18m
 • Tầng một: Gara, Khu vực bán hàng, Phòng khách, Phòng làm việc
 • Tầng hai: Phòng khách, Phòng bếp ăn, 1 Phòng WC chung
 • Tầng ba: 2 Phòng ngủ, 1 Phòng WC chung
Mang phong cách kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà phố đẹp NO1511 lấy bố cục hình khối làm chủ đạo. Cùng với cách thiết kế hài hòa, biến tấu khéo léo những chi tiết, màu sắc giữa các tầng. Tạo nên một công trình độc đáo, lạ mắt nổi bật giữa khu phố hiện đại. Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511 Mặt bằng tầng 1: Gara, khu vực bán hàng, phòng khách, phòng làm việc Tầng 1 được thiết kế làm không gian phục vụ kinh doanh của gia đình. Bên ngoài là khu vực bán hàng kết hợp gara để xe ô tô. Bên trong là phòng tiếp khách và phòng làm việc với cách sắp xếp  bàn ghế hợp lý, khoa học  và được cách âm khá tốt tạo sự yên tĩnh. Tiểu cảnh cũng được bố trí hài hòa tạo view đẹp mắt.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511 Mặt bằng tầng 2: Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng WC chung Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nơi các thành viên trong nhà quây quần, sum họp sau một ngày bận rộn. Ban công tầng 2 được thiết kế rộng. Có những ô kính lấy sáng từ thiên nhiên. Tạo cảm giác thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho phòng khách. Sau sảnh thang là bếp ăn tiện nghi. Có lối ra sân gia công sơ chế đồ ăn đảm bảo sự sạch sẽ, thóang khí. Để tiết kiệm diện tích mặt bằng, cũng thuận tiện cho việc sử dụng. Phòng WC chung được bố trí ở sảnh thang.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1511 Mặt bằng tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung 2 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, phía trước và sau nhà đều có hệ thống cửa sổ tạo độ thoáng mát mang đến giấc ngủ ngon cho các thành viên sau một ngày làm việc căng thẳng. WC chung được đặt ở sảnh thang giữa hai phòng thuận tiện cho việc sử dụng.

Phối cảnh góc nhìn mẫu nhà phố đẹp 5 tầng độc đáo nổi bật giữa khu phố hiện đại NO1511

Góc nhìn khác mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1511 Hệ thống cửa kính ép khung nhôm được sử dụng ở các tầng. Đã mang đến sự sang trọng, thanh lịch cho tổng thể ngôi nhà. Đồng thời giúp chống bụi và chống ồn tốt. Ban công ở mỗi tầng được điểm xuyết những tiểu cảnh xanh tươi. Là nơi thư giãn ngắm cảnh tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Quý khách có thể tham khảo thi công hoàn thiện công trình NO1511 tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.