Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp và thông thoáng NO1510

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Kiến trúc sư: Savic
  • Năm thi công: 2016
  • Loại hình: Nhà Lô Phố, Nhà Ống
Thiết kế nhà đẹp SaVic rất vui khi giới thiệu đến các bạn: Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp và thông thoáng NO1510 Khá phù hợp với rất nhiều lô đất của gia đình bạn. Cách bố trí không gian cũng như thiết kế rất tiện lợi cho việc sử dụng. Hơn hết, mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại chính là ý tưởng thiết kế phù hợp cho gia đình.

Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng NO1510

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp và thông thoáng NO1510 NO1510 có sự sáng tạo rất độc đáo của những kiến trúc sư SaVic. Thiết kế với những ô vuông lồi lõm. Rất sáng tạo, độc đáo. Như những hình khối xếp chồng lên nhau tạo nên một công trình kiến trúc nghệ thuật. Tạo nên mẫu nhà phố hiện đại với những vật liệu chính hoàn thiện. Đá ốp lát mặt tiền tầng triệt, khung nhôm màu nâu của cửa tạo nên chiều sâu cho căn nhà. Sơn tường màu trắng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về nét đẹp hài hòa của tông màu: Sang trọng, hiện đại, tinh tế. Tạo cảm giác tĩnh tại, thư thái.

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng NO1510

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng NO1510 Là nhà phố 1 mặt tiền nên các kiến trúc sư đã lựa chọn hệ thống cửa là cửa kính lớn. Mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên lớn cho ngôi nhà. Tạo không gian sống thoáng đãng, thoải mái. Làm mất đi cảm giác bí bách vì thiếu ánh sáng của nhà phố 1 mặt tiền. Sử dụng tường lưới. Vừa đảm bảo an toàn cho nhà tầng vừa nổi bật tạo thẩm mỹ với khách quan.

Góc nhìn trên cao mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng NO1510

Góc nhìn trên cao mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng NO1510 Ban công và sân hẹp. Nhưng tiểu cảnh vẫn được bài trí khoa học vào không gian. Mang tới cảm giác gần gũi, thân thiện. Giúp thanh lọc không khí từ môi trường bên ngoài vào bên trong ngôi nhà.