Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501

 • Chủ đầu tư: Anh Huỳnh
 • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
 • Phong cách: Hiện Đại
 • Kiến trúc sư: Savic
 • Năm thi công: 2016
 • Loại hình: Nhà ống
 • Mặt tiền: 4m
 • Chiều sâu: 19m
 • Tầng một: 1 Phòng khách, 1 Phòng WC, sảnh thang máy.
 • Tầng hai: Khu vực để xe, phòng WC, sảnh thang máy.
 • Tầng ba: 1 Phòng khách, 1 Phòng Bếp + Ăn, 1 Phòng WC, Sảnh thang
Với diện tích khổ đất 4x19m. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về mong muốn có một ngôi nhà hiện đại tiện nghi. Cũng như phục  vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt cũng như công việc của các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại tiện nghi NO1501 là lời giải đáp của các Kiến trúc sư Savic. Tháo gỡ những trăn trở của gia chủ.

Phối cảnh góc nhìn mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501

Hòa nhịp theo phong cách hiện đại. NO1501 được thiết kế  không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được vẻ tinh tế, khác biệt. Nhờ việc kết hợp giữa những diện ốp tường gạch màu nâu, ghi xám xen kẽ với diện tường sơn màu trắng.   Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501 Hệ thống cửa và lan can ban công sử dụng vật liệu khung nhôm kính trong suốt. Chắc chắn tạo không gian mở. Khéo khoe nét đẹp của nội thất và phong cách kiến trúc bên trong nhà.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm : gara, phòng WC, thang bộ và thang máy. Theo yêu cầu về công việc của gia chủ và không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng 1 được thiết kế phần lớn làm Gara  để xe là nơi cất giữ tất cả các phương tiện lưu thông. Phía cuối mặt bằng là sảnh thang bao gồm thang máy và cầu thang bộ. Một WC nhỏ được bố trí tại đây thuận tiện cho quá trình sinh hoạt, sử dụng.  

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1401

Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501

Mặt bằng tầng tầng lửng được thiết kế gồm: Phòng khách, sảnh thang Đi lên 1 nhịp cầu thang là tầng lửng. Được thiết kế với 1 phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi để gia chủ tiếp khách và các đối tác kinh doanh. Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1401   Phòng khách được đặt tại tầng lửng. Giúp tiết kiệm không gian đồng thời khá thông thoáng do không gian được mở từ tầng 1. Đây cũng là phương án được áp dụng khá nhiều ở các mẫu thiết kế nhà ống hiện nay.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng phong cách hiện đại tiện nghi NO1501

Tầng 2 được thiết kế bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng WC Tầng 2 được thiết kế thêm một phòng khách. Là nơi để gia chủ tiếp những vị khách thân quen hoặc anh em, bạn bè tới thăm gia đình. Hay cũng là nơi để cách thành viên tụ họp cùng nhau thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Mặt bằng tầng hai mẫu nhà phố đẹp 5 tầng NO1401   Nối tiếp với phòng khách là khu vựa bếp ăn kết hợp với bàn ăn. Nơi diễn ra những bữa cơm gia đình quây quần, ấm cúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.