Mãn nhãn ở mọi góc nhìn trong thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại BT1630

  • Chủ đầu tư: Anh Thịnh
  • Địa điểm xây dựng: Hà Tĩnh
  • Phong cách: Hiện đại (Phương án 2)
  • Kiến trúc sư: SaVic
  • Năm thi công: 2017
  • Loại hình: Biệt Thự
  • Mặt tiền: 11,7m
  • Chiều sâu: 15,3m
Thiet ke biet thu 3 tang hien dai BT1630 - Hiện nay, các thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng luôn là mong muốn của phần lớn những gia đình trẻ. Bởi ngoại thất đẹp. Nổi bật về thuận tiện cho mong muốn trong nhu cầu và không gian sống có công năng sinh hoạt. Đồng thời là sự sang trọng, vóc dáng hoành tráng. anh-thinh-pa-2-1 Là phương án lựa chọn số 2 của gia đình anh Thịnh tại Hà Tĩnh, mang phong cách hiện đại. Đặc trưng đại diện cho phong cách sống, cá tính trẻ trung, năng động của gia chủ. Đồng thời, thể hiện sự phát triển không có điểm dừng, không ngừng,... nào có thể giới hạn được sức sáng tạo của các kiến trúc sư SaVic. Đáp ứng mọi mong muốn của gia chủ về ngôi nhà mơ ước.

Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại BT1630

Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại BT1630 Với những khối hình vững chắc, tông màu nổi bật sức sống. Màu trắng thuần khiết, màu nâu ấm áp, màu xanh tươi mát của thiên nhiên,.... Tất cả hòa hợp lại tạo lên sức sống, mang đến sự gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà. Những ô của lớn, lan can ban công sử dụng vật liệu kính trong suốt. Tạo quan cảnh sáng sủa, như 1 bức tranh phù điều có chiều sâu. Đồng thời, đưa đến nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong ngôi nhà.

Phối cảnh trên cao mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại BT1630

Phối cảnh trên cao mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại BT1630 Thiết kế mái thái đẹp hiện đại. Chiếm được cảm tình lớn của nhiều chủ đầu tư. Bởi tính đa năng đặc trưng của thiết kế. Giúp chống nóng, chống hấp thụ nhiệt,.. mà còn làm mát, điều hòa không khí vào trong nhà. Thiên nhiên được đưa vào không gian sống một cách khoa học, hiệu quả. Từ sân vườn lên từng ban công, sân chơi. Mang tới môi trường sống xanh, bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.