Biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại sang trọng thời thượng BT1617

  • Chủ đầu tư: Anh Kha
  • Địa điểm xây dựng: Lương Tài - Bắc Ninh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm thi công: 2016
  • Mặt tiền: 11 m
  • Chiều sâu: 15 m
Biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại sang trọng thời thượng BT1617. Là một trong những công trình kiến trúc hiện đại xứng đáng với tên gọi “ biệt thự của thiên nhiên”. Biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại, sang trọng, thời thượng BT1617 Không quá cầu kỳ, màu sắc đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tây hóa. Khung cảnh được bố trí cây xanh mát mắt, bể bơi  tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Đây là một mẫu biệt thự lý tưởng để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Các góc nhìn biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại BT1617

Các góc nhìn biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại BT1617

Nhìn từ các góc độ khác nhau, căn biệt thự như một khu nghỉ dưỡng mini của giới thượng lưu. Không chỉ sang trọng BT1617 có gam màu không quá sáng, tạo cảm giác dịu mắt khi nhìn vào. Sân chơi và bể bơi thoáng đãng cũng là một nơi lý tưởng để tụ họp bạn bè, tổ chức những buổi tiệc ngoài trời của gia đình.

Các góc nhìn biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại BT1617

Từ ngoài nhìn vào BT1617 là một thiết kế phục vụ cho gia đình muốn có cuộc sống riêng tư. Tường bao quanh và kiến trúc của biệt thự khá khép kín, nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng.  Từ ngoài nhìn vào thì không thể thấy được cụ thể những sinh hoạt ngoài trời của gia đình bạn. Các góc nhìn biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại BT1617 Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT1617 mang cho mình một vẻ đẹp sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. BT1617 là một sự lựa chọn hoàn hảo của những gia đình muốn có không gian riêng cho người thân. Qua màu sắc cũng như hình khối của BT1617 ai cũng có thể nhận thấy được sự hiện đại, sang trọng. Đến với Savic.vn để được thiết kế những mẫu nhà của riêng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.